• +86-13824391478
  • 201 ฉบับที่ 5 อาคาร สวนอุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะ เขตไฮเทคเซินเจิ้น Pingshan หมายเลข 2 ถนน Hetian ชุมชน Shatian ถนน Kengzi District Pingshan เซินเจิ้น
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

DIY Oatmeal Breakfast ถ้วย Lid ถ้วย ถ้วย Lid Lid ปรับแต่งได้

DIY Oatmeal Breakfast ถ้วย Lid ถ้วย ถ้วย Lid Lid ปรับแต่งได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

บริษัท Shenzhen Chen Mi Technology Co Ltd

บริษัท Shenzhen Chen Mi Technology Co Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2012 เป็น บริษัท ที่ให้บริการด้านการผลิตและประมวลผลที่ครอบคลุมโดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบการผลิตและการผลิตผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

นับตั้งแต่การจัดตั้ง บริษัท ได้ปฏิบัติตามหลักการทางธุรกิจของลูกค้าก่อนคุณภาพก่อนผู้คนและความซื่อสัตย์ มันได้รวบรวมชนชั้นสูงในอุตสาหกรรมแนะนำอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตแม่พิมพ์ขั้นสูงอุปกรณ์การฉีดขึ้นรูปและเทคโนโลยีทั้งที่บ้านและต่างประเทศวิธีการจัดการแบบรวมและประสบการณ์ขององค์กรด้วยความเป็นจริงเฉพาะขององค์กรในประเทศและมุ่งเน้นไปที่ยุคอัจฉริยะทุกอย่าง ผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของผู้บริโภคในยุคของสุขภาพที่ดีให้บริการโซลูชั่นองค์ประกอบโครงสร้างที่ครอบคลุมปรับปรุงระดับการจัดการและกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้องค์กรสามารถรักษาความสามารถในการแข่งขันในการแข่งขันตลาดที่รุนแรง

ในปัจจุบันกำลังการผลิตแม่พิมพ์คือ 20 ชุดต่อเดือน มันมีการฉีดขึ้นรูปการฉีดและอุปกรณ์รองรับอุปกรณ์ต่อพ่วง 20 เครื่อง ติดตามการก้าวของลูกค้าทำตามหลักการของผลประโยชน์ร่วมกันและตระหนักถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องขององค์กรอย่างต่อเนื่องและมั่นคง

ข่าว

จะตรวจสอบการปิดผนึกฝาถ้วยพลาสติกในระหว่างกระบวนการออกแบบได้อย่างไร

2024-01-29

ในกระบวนการออกแบบของฝาถ้วยพลาสติกมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าการปิดผนึกของมัน

เรียนรู้เพิ่มเติม > >
×

ติดต่อเรา

แคปชา